Thứ Năm, 25 tháng 8, 2016

Căn hộ thiết kế độc đáo phá cách với tone màu hồng dễ thương


Nổi  bật vá ấn tượng với gam hồng trong phòng khách căn hộ này, vì đâu có lẽ là một trong những tone màu không được yêu thích và lựa chon chọ một thiết kế căn hộ bây giờ , vì với phản ứng cho rằng đây là gam màu giành cho con gái và có phần “sến” khiến nhiều người e sợ khi chọn làm tone màu chính cho phòng khách.


Tuy nhiên , nếu cứ e sợ thì việc sáng tạo trong thiết kế đâu còn làm gọi là đẹp độc và lạ. Việc sử dụng sắc hồng trong thiết kế căn hộ sg nội thất cũng cho bạn rất nhiều lựa chọn. Việc sáng tạo , nắm bắt nhu cầu thực tiễn   từ khách hàng , các hãng cung cấp đồ nội thất cũng chẳng thể bỏ qua sắc hồng. Vì vậy , hãy cho mình một trải nghiệm mới chọn hồng làm tông màu chính để sơn tường cho phòng khách của mình.Thường thì chúng ta thấy , tông hồng với sắc độ nhẹ thường được lựa chọn hơn cả để có một màu nền nhã không quá nổi bật chói như hồng cánh  sen , không quá rực mắt và cũng dễ dàng hơn trong việc phối đồ nội thất.

Những gam hồng nhẹ như hồng phấn , hồng pastel ...luôn là lựa chọn đầu tiên làm màu tường. Sắc độ nhè nhàng giúp không gian đẹp hơn việc sử dụng những gam sẫm màu.
Bên cạnh đó , việc phối đồ nội thất trên nền hồng nhạt cũng dễ dàng hơn rất nhiều. Ngoại ra, bạn cũng có xác xuất lựa chọn giấy dán tường tông hồng để trang hoàng cho phòng khách.


Những sắc hồng đậm làm tông màu tạo điểm nhấn trong thiết kế căn hộ tphcm mang phong cách hiện đại trẻ trung,  trong căn phòng chúng at khám phà đây hoàn tàon là sự kế hợp hài hòa và ăn ý với nahu trong tất cả những món đồ nội thất.

Bên cạnh việc sử dụng làm màu tường , hồng còn được ứng dụng vào nhiều món đồ khác trong thiết kế nội thất.

Những bộ sofa hồng kiên cố sẽ luôn là tâm điểm trong phòng khách của bạn. Kết hợp vào đó là Nguyên liệu Nhung tuyệt trần nhất để bạn lựa chọn cho chiếc sofa chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt của mình.

Đồng là một trong những Nguyên liệu dễ dàng tạo nên vẻ đẹp tuyệt trần cho căn phòng khi kết hợp với sắc hồng. Hãy thêm vào đó một số chi tiết thiết kế bằng đồng hay sữ dụng đồ trang hoàng hồng làm tôn lên giá trị căn phòng

Về màu sắc , hồng - trắng luôn là cặp đôi quyền lực của vẻ đẹp đương đại , thanh lịch.
Sự kết hợp phù hợp giữa hồng - trắng đi cùng nguyên liệu đồng và thảm trải lông lại mang đến vẻ kỹ năng tuyệt vời cho căn phòng khách.
Những chiếc gối tựa mang sắc hồng tươi kiên cố chẳng thể thiếu trong list đồ trang hoàng phòng khách.
Hãy bỏ qua cá định kiến chung và theo xu hướng rằng gam hồng chỉ giành cho thiết kế căn hộ với nữ gia chủ. Chỉ cần bạn thích bạn muốn nó là gam màu chính trong căn phòng khách của mình thì đừng nên bỏ qua.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét