Thứ Năm, 18 tháng 8, 2016

Khám phá mẫu thiết kế căn hộ 54m2 (phần 2)


Như đã giới thiệu bài trước , chúng ta đã giới thiệu sơ về phong cách thiết kế nội thất độc trong căn hộ 54m2 này. Thì với phần 2 này chúng ta đi sâu cào chi tiết thiết kế của từng phần để giúp bạn có cái nhìn rọ hơn trong một thiết kế căn hộ độc đáo có 1 không 2 này.
Thiết kế Căn hộ 54m2 được phân chia bao gồm 3 lĩnh vực chính là phòng sinh hoạt chung ( gồm phòng khách , phòng bếp – bàn ăn ) , phòng ngủ và phòng tắm.
Thiết kế căn hộ nội thất phòng khách chỉ giản đơn là một chiếc bàn gỗ nhỏ xinh với những chiếc ghế phong cách vitage. Lựa chọn đồ thất thiết kế gần gụi với cuộc sống hàng ngày , bức tường trong phòng khách thiết kế chịu tác động hoặc ảnh hưởng rõ rệt mạnh bởi bức tranh vẽ đồng quê.

Không gian bếp và bàn ăn thiết kế đương đại , tiện nghi và đẹp mắt. Các chi tiết gỗ sáng màu của chân ghế , mặt bếp , tủ bếp… cân bằng lại màu sắc cho không gian có quá nhiều màu trắng.
Phòng khách nằm ở phía đối diện bếp ăn.
Bộ ghế sofa tối màu , tạo ra sự tương phản rất sảng khoái cho mắt nhìn.
Trần của thiết kế căn hộ hcm  54m2 nào   trông cũng khá cao , một phần nhờ vào bảng màu được lựa chọn tót vời và cũng do hệ thống giao thông ảo đăng sáng hợp lý. Giữa lượng ánh sáng tự nhiên có được phê chuẩn những khung cửa sổ không bị che đậy thì những chiếc đèn trần và đèn để bàn giúp không gian nhỏ cảm thấy thêm phần cởi mở , thoáng mát và tươi sáng.Đồ nội thất trong căn hộ đều được thiết kế đơn giản.
Ngoài màu sắc đèn trung tính , sự Lộ rõ ra của ánh nến giúp căn hộ ấm áp hơn.
Màu trắng được lựa chọn làm gam màu quản lí và nó thực sự phát được lợi thế của mình , làm cho không gian căn phòng trông rộng rãi và khoáng đãng hơn so với thực tế.

Sàn gỗ màu vàng sáng đem lại sự ấm áp cho thiết kế căn hộ tphcm , giữ nguyên sắc màu bổn sơ của ánh đèn khí và cũng là một lớp nền rất tốt. Những chi tiết khác đến từ nhiên như những chậu cây xanh , mặt tủ bếp , phần chân ghế bàn ăn… giúp không gian màu trắng không rơi khung cảnh âm u và sống lạnh lẽo , làm mềm các chi tiết có phần cứng đờ trong những không gian hiện đại.
Phòng ngủ khá rộng rãi nhưng chủng sinh vẫn tiết giảm các chi tiết trang hoàng để chốn ngơi nghỉ có được sự yên lặng và không bị gò bó nhất.
Căn phòng có cửa sổ lớn để đón sáng , hoàn toàn không sử dụng bất kỳ vật che đậy nào. Tủ quần áo thiết kế âm tường vừa giải quyết đủ không gian lưu trữ lại rất gọn gàng.
Phụ kiện trang hoàng ở đây chỉ là vài khủng ảnh yêu thích và chậu cây nhỏ đặt trên cửa sổ.
Nội thất phòng tắm được Xếp đặt cân đối. Kệ đựng đồ hình thang là chi tiết bắt mắt nhất chẳng thể bỏ qua.


tất cả đồ nội thất trong nhà đều có khả năng phục vụ người ốm hai mục đích khác nhau trong cùng một không gian: bàn ăn có khả năng trở nên bàn làm việc , chiếc ghế ottoman có khả năng là một chiếc bàn hoặc một chỗ ngôi khác… có rất nhiều không gian để chuyển di giữa và chung quanh đồ dùng trong nhà , giúp căn hộ cảm thấy rộng hơn so với thực tế.
lĩnh vực hiên dành để Xếp đặt tủ đựng đồ. Điểm khác biệt là chiếc tủ được tận dụng làm chỗ ngồi thư giãn với dàn gối ôm xinh xắn.
Hiếm có thiết kế căn hộ nhỏ nào có được phong cách nội thất toàn hảo đến như vậy!

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét