Thứ Sáu, 16 tháng 9, 2016

Những công trình đẹp nhất 2016


1. Thiết kế căn hộ masteri
Đây là công trình mới được hoàn tất đầu tháng 7 năm 2016 , theo như sự quan sát và đánh giá của nhiều người cũng như chủ của mẫu thiết kế căn hộ tphcm  này , thì đây là không gian đẹp hiện đại nhưng không quá cứng ngắc và thô cứng.
Thêm một số điểm nhấn cùng những tone màu nhẹ tạo sự mát mẻ cho người nhìn cũng như một cảm giác tuyệt vời khi được sống trong không gian sống đẹp này.
Để khẳng định được bản thân là một công ty thi công nội thất chuyên nghiệp thì More Home không ngừng nỗ lực trong từng đề án để cho không chỉ mỗi chủ đầu tư cảm thấy hài lòng mà còn với những người sử dụng đều cảm thấy thỏa mãn. Điều này đã được chứng mình ở các đề án nhà ở và thiết kế căn hộ tphcm này là một trong những công trình đẹp của năm.


2. Thiết kế biệt thự quận 9 khang điền
Đến với đề án lần này , More Home mang đến cho khách hàng cảm thấy các thiết kế nội thất này mang một nét dị biệt hoàn hảo. Bởi từng khu vực , không gian từ phòng khách , bếp đến nhà tắm , phòng ngủ đều mang một sự thư thái , giàu tính nghệ thuật và phong cách đặc tính thần kỳ.
Bạn sẽ có cảm tưởng như đang đi nghĩ dưỡng tại các khách sạn năm sao dù ở ngay tại chính ngôi nhà của mình. Sự thăng hoa về mặt ý tưởng này đã đánh dấu cho sự phát triển không ngừng của hàng ngũ trẻ và anh tài của nôi thất More home sau một thời gian dài học hỏi và cọ sát với thực tế.


3. Thiết kế căn hộ vinhomes - khẳng định thương hiệu chuyên nghiệp
Thiết kế căn hộ vinhomes theo phong cải cách cổ điển chúng tôi đã đem hết những nét tinh túy của nội thất hiện đại trộn với cổ điển cùng với cá tính của gia chủ để mag tới một không gian sống khá ấn tượng.
Từng chi tiết nội thất trong thiết kế căn hộ Vinhomes là thành tựu lao động của hàng ngũ các nhà thiết kế nội thất. Và khi bước vào thời kì thi công nội thất , các kỹ sư và công nhân cũng đã cật lực hết mình để mang lại một không gian hiện đại một không gian mang đậm dấu ấn Việt.


Tuy nhiên , để biểu đạt hết cái đẹp của nó là điều không thể nói qua vài câu , bạn có thể xem rõ hình ảnh bên trong nội thất từng phẩn trên trang web của chúng tôi. Hoạc muốn xem công trình thực tế chúng tôi có thể dẩn bạn tới tham quan.
Và có thể nói , thi công nội thất thiết kế căn hộ vinhomes cũng là một cột mốc quan trọng để giúp thương hiệu của More Home khẳng định niềm tin ở khách hàng của mình.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét