Thứ Ba, 20 tháng 9, 2016

Đúng chất hiện đại với thiết kế căn hộ Vinhomes


Đúng chất hiện đại trẻ trung năng động thiết kế căn hộ này chọn những tone màu xanh của đại dương – trắng bong khôi– thêm một chút sắc vàng chanh tươi khiến không gian trở nên bừng sáng. 
 
Thiết kế căn hộ 90m² một không gian đủ để cho một gia đình nhỏ sống, tọa tại cao ộc sang phụ của sài gòn, nơi mà thuộc vào thế giới của một trọng điểm hiện đại bậc nhất hiện nay. Thiết kế căn hộ vinhomes central park quận bình được xây dựng dựa trên ý tưởng về một cuộc sống hạng sang không khác gì những không gian đẳng cấp tại nhửng tp lớn nổi tiếng thế giới. 

Đến với thiết kế căn hộ này chúng ta có được một cái nhìn mới mẻ hơn,  thiết kế căn hộ trở thành một không gian sáng tạo và thú vị hơn với những gam màu tươi mới chứa chan từ bếp, phòng ăn đến khu vực phòng khách. Mỗi khu vực đều khéo léo tương tác với nhau chia thành một toàn cục thống nhất và kết hợp.  Khoác lên mình bộ cánh tươi vui trẻ trung của xanh trắng, chọn món đồ nội thất với tone màu vàng tươi khiến chủ đạo, phòng khách được trang trí thêm phổ biến tranh ảnh và gối họa tiết phổ biến màu sắc lạ mắt, tạo nên sự vui lòng mà không khiến rối mắt người nhìn. 
 Ghế ngồi được chọn lựa có thiết kế cùng tông màu đơn giản nhất, ăn khớp với sắc gỗ sáng có sẵn của căn hộ. 
Bước vào phòng bếp là không gian tiến thưởng chanh cực kỳ đã mắt và tạo phổ biến hứng khởi. 
 Hệ thống đèn sáng cũng là một cách giữ "lửa" cho không gian vui nhộn này. 
 Tất nhiên, chủ nhà khéo léo không lạm dùng quá phổ biến màu xanh và cam - 2 tông màu bắt mắt, nổi bật tùy một thể ở bất kỳ ngách nghách. 
 Thay vào đó, họ thiết lập những mảng trung tính dịu mắt chỉ có gam gỗ sáng, cùng sắc trắng của tường và các nội thất mang tính lâu bền, không dễ ợt thay thế như tủ lạnh, kệ bếp,... 
 Phòng khiến việc thông với nhà bếp với cửa kéo một thể dụng, có thể tạo không gian thành lập bất kỳ lúc nào chủ nhà muốn. 
 Cây trồng là yếu tố quan trọng góp phần đem đến sự tươi trẻ và nhựa sống cho một căn hộ văn minh như thế này.  Toàn bộ không gian phòng khách tuy khiêm tốn nhưng khoáng đãng với thiết kế thành lập, bởi các khu vực chức năng không bị cách quãng với mảng tường lớn, mà chỉ đơn giản là kệ rượu gầy xinh. 
 Phòng khiến việc riêng tối giản vẫn với gam trắng và gỗ sáng nhưng được trang trí bởi bộ ghế xanh đại dương cùng hình họa màu sắc. 
Phòng ngủ văn minh với phòng tủ quần áo riêng rẽ. Thêm vào đó nó còn được đặt cùng nhà tắm dễ ợt, chìm trong sắc trắng phối cùng những mảng xanh ngọc lam và tiến thưởng chanh. Chính sự bố trí khéo léo ấy đã tạo nên một căn hộ phảng phất hương vị đại dương mùa hè, vừa dễ ợt lại vừa tươi vui, nạp đầy cảm hứng cho người ở sau mỗi ngày mệt nhọc. 
 
 Bởi mang tính chất nghỉ ngơi nên phòng ngủ cảu thiết kế căn hộ vinhomes không chứa quá phổ biến sắc tiến thưởng hay xanh chói mắt. Thay vào đó, chủ nhà chỉ sử dụng bộ ga xanh đại dương dịu dàng, tông tiến thưởng điểm xuyết bởi đèn giường hay bức ảnh gầy đơn giản trên tường. 
 Tủ quần áo to và rộng đủ để khiến thành một không gian riêng mà bao người có không gian sống chật hẹp vẫn mong ước. 
Phòng tắm ngập trong sắc trắng câu kết với kệ tủ màu tiến thưởng chanh đầy nhựa sống để khiến điểm nhất, tạo sự thống nhất trong không gian.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét