Thứ Sáu, 15 tháng 7, 2016

Thiết kế căn hộ giàu tính nghệ thuật


Muốn đưa những tác phẩm nghệ thuật trưng bày trong nhà với một ý tưởng hay đem đến những điều mới lạ, tô điểm nhấn tạo nên một không gian đẹp.  Chúng tôi không chỉ tối ưu hóa ngôi nhà của mình mà còn dễ dàng biểu hiện cá tính , gu thẩm mỹ cũng như phong cách sống của chủ nhân ngôi nhà.   Một thiết kế căn hộ tphcm  với nhiều tác phẩm phong phú sẽ tạo nên những dấu ấn khó quên cho bất kỳ ai   dù chỉ một lần ghé thăm.


Các bạn có thể thấy , nhờ có bức tranh trừu tượng ở chính giữa thiết kế căn hộ tphcm mà khu vực này trở thành sống động và cuốn hút hơn. Nổi bật trên tông màu trung tính của nội thất hiện đại cũng như ánh đèn nhẹ nhàng , tác phẩm trừu tượng trung hòa sẽ giúp bạn cải thiện không gian một cách đáng kể.


Chúng ta hãy cùng tham quan một vòng căn nhà mày để thấy cách kết hợp những nhân tố kỹ thuật trong không gian sống như thế nào. Bắt đầu chữ trần nhà chúng ta có xác xuất trông thấy những chiếc đèn chùm có kết cấu tạo mắt là điểm nhấn của phòng khách. Trong khi đó ở chuye bàn ăn hai chiếc đèn thả hình cầu khá lớn với còn em được gây nên từ sắt mỹ thuật uốn lượn đẹp mắt nhẹ nhàng giúp thêm phần thu hút.


Phòng khách ở một góc nhìn khác đem đến cho chúng ta nhìn cụt thun lủn hơn cách kết hợp giữa những tác phẩm kỹ thuật và nội thất của căn phòng. Nếu như bức tranh có màu vàng , trắng khám tím thi nếu bạn tinh ý có xác xuất dễ dàng nhận ra những màu sắc này cũng được giải đáp gặp lại trong những nội thất còn lại trong không gian như thế sofa , gối ôm hai ánh sáng đến từ tủ sách.

Trên bàn ăn , ba bình hoa được lựa chọn với màu sắc tương phản đen và trắng tạo nên một bức tranh tĩnh vật nhìn rất phong cách và khá là bặt mắt. Hơn nữa , những chiếc ghế ăn có màu trắng và tím là hai màu biểu tượng cho phong cách của hoàng tộc quý phái và với kỹ năng tuyệt vờiđã  tạo nên một không gian nhẹ nhàng và đẹp mắt.

Ở một góc phòng của căn nhà ,   tường được gián giấy trang hoàng với hoa văn cổ điển. Nhờ sự trợ giúp của những chiếc đèn mà những bức tường này có xác xuất rạng rỡ và bản thân chúng giống như một tác phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn thẩm mỹ và sự nhạy cảm vậy.
Ngay cả mặt bàn bếp và tường của này cũng được ốp hoa cương với vật đá đen cao cấp. Chúng ta có xác xuất thấy cách sắp đặt đồ đoàn ở đây rất giản đơn nhưng theo trật tự rỏ ràng tạo nên giác quan về một không gian thiết kế căn hộ tphcm đương đại .

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét