Thứ Ba, 19 tháng 7, 2016

Khám phá công trình căn hộ đẹp trên thế giới

KHÁM PHÁ CÔNG TRÌNH CĂN HỘ ĐẸP TRÊN THẾ GIỚI

Dưới đây là một ngôi nhà với một phong cách đương đại thậm chí còn nhiều hơn thế nữa. Không gian thú vị này là nghề nghiệp của Hàng Châu dựa trên thiết kế căn hộ sài gòn đến từ nhà thiết kế Xiang Chen cho một dự án mới ở Nam Kinh. Nhà này cảm thấy sáng sủa và rộng rãi mặc dù kế hoạch sàn nhu mì của mình - đó là chi tiết nhỏ gọn hơn so với các nhà trước đây , nhưng sự kỳ diệu là trong các chi tiết.


Trong năm 1944 , mang tính biểu trưng thiết kế căn hộ sài gòn nội thất của Đan Mạch Hans Wegner tạo ra một loạt các ghế lấy cảm hứng từ thời nhà Minh. Chiếc ghế bên trái là một ví dụ từ bộ sưu tập nổi danh này và một cuộc biểu tình lớn của thế nhà này kết hợp những có tác động đến một điều gì đó đương đại và truyền thống.


Phối cảnh chung rất khó để phân tích một cách rõ nhất , nhưng hình ảnh này sẽ giúp cung cấp cho một ý tưởng về cách Xếp đặt của ngôi nhà. Đó là loại gọn gàng những tác động của dòng chảy của các bức tường ăn nhập với bối cảnh phân bố phía sau ghế sofa.
Mặc dù các chủ đề vật liệu nội thất cảm thấy gắn kết suốt , quan điểm này side-by-side cho thấy mỗi phòng nhấn mạnh một nhân tố khác nhau. Các phòng ngủ sử dụng gỗ mạnh bạo , phòng khách là ánh sáng và thoáng mát , và phòng tắm bao phủ chi tiết đá.


Dưới đây là một cái nhìn rỏ rành hơn về thiết kế căn hộ sài gòn, phòng ăn uống phòng , tách ra từ phòng láng giềng bằng cửa trượt ở nơi phù hợp. Trong hoàn cảnh lựa chọn đồ nội thất , những lựa chọn này sẽ trông tót vời trong bất kỳ ngôi nhà đương đại bất kì khu vực.
Một văn phòng đầm ấm nằm trong một góc riêng ra khỏi bếp. Nó đẹp với các chi tiết vàng kỹ năng tuyệt vời. Những chiếc sừng , hoa sen và chậu nhỏ là tất cả những biểu trưng thuận hoà trong trang hoàng Trung Quốc.


Trong phòng ngủ , tông màu trung tính nổi với sàn gỗ sôi động. Ánh sáng câu nói mềm mại và ấm áp để tạo hoàn cảnh cho một bầu không khí thư giãn trong ngày và đêm như nhau.
Trong bối cảnh đó , các phòng ngủ tợ hồ có một chủ đề tối hơn so với phòng ăn liền kề - nhưng cả hai không gian sảng khoái và tươi nhờ vào lớp và sáng kiến màu sắc lựa chọn.
Thật dễ thương! Dưới đây là một cái nhìn tại một phòng ngủ cho trẻ mỏ. Bạn sẽ nhận thấy rằng nó chia sẻ một cửa với các văn phòng nhà để xuân huyên có khả năng giữ một mắt và chúng có khả năng làm bài tập về nhà sau khi kết thúc nghề nghiệp trong ngày.

Kết thúc chuyến thăm với một cái nhìn tại các phòng tắm lát đá mịn , được trang hoàng với một bức tranh thuốc nước ít với một chủ đề hoa tinh tế.


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét