Thứ Bảy, 2 tháng 7, 2016

Mẹo trang trí phòng ăn – nhà bệp thêm ấn tượng

TRANG TRÍ  NHÀ BẾP ĐẸP THÊM PHẦN ẤN TƯỢNG

Nhà bếp là một nơi mang đến những điều ấm áp , một phần quan trọng trong ngôi nhà của mỗi Nhà ở , ở thiết kế căn hộ sài gòn chúng lại càng quan trọng hơn vì so với nhà hay vi la , thì yếu tố an toàn trong một khu chung cư là điều rất quan trọng. Nội thất Bếp ngoài yếu tố đẹp , thì phải đi kèm là an toàn và tính áp dụng cao. Một nơi để để chia sẽ tình ái thương và sự gắn kết xủa mỗi thành viên trong các bữa cơm Nhà ở thân mật dễ thường không thể thiếu với bất cứ ai.
Hãy đi và khá những điều bí hiểm trong thiết kế nội thất Bếp thật ấn tượng và phù hợp với phong cách sinh hoạt của Nhà ở của một thiết kế căn hộ sài gòn nhé.
1. Phòng ăn đẹp và tươm tất ánh sáng
Ánh sáng là điều kiện tất yếu cần có đối với bất cứ một không gian nào , dù đó là phòng khách , phòng ngủ nhà vệ sinh hay những gian bếp. Trong thực tế , một không gian căn bếp đẹp thì ánh sáng phải đảm bảo đủ để mọi hoạt động có khả năng thực hiện được , nhưng so với phòng khách chúng tôi nên giữ lại ánh sáng thiên nhiên hơn vì ở khu vực ấn độ dương bếp có một số đồ thực phẩm hay những thiết bị điện tử nên giữ lại ánh sáng thiên nhiên trực tiếp chiếu vào. Bởi thế , hãy phối hợp hài hòa ánh áng thiên nhiên và ánh sáng nhân tạo để đảm bảo ánh sáng luôn luôn đủ cho gian phòng bếp nhà bạn nhé.
2. Gian bếp tươi mới với cách treo phụ kiện
Một căn bếp đẹp , nhìn lạ độc đáo sẽ giúp bạn cảm thấy ham thích hơn mỗi khi vào bếp để sẵn những bữa ăn cho Nhà ở. Đối với thiết kế căn hộ chung cư phong cách hiện đại , Bếp sẽ không dùng tủ bếp như kiểu truyền thống , những mẫu tủ âm từng hay gắn giá để treo , cách thiết kế này vừa tạo được sự mới lạ và lại tiết kiệm được nhiều diện tích. Chắc chắn rằng không gian căn bếp sẽ càng được mở mang thêm nữa.


Ở chiếc bàn ăn bạn nên bố trí vào đó một chậu cây xanh để tạo nét thiên nhiên cho căn phòng bếp và tạo một bầu khí trời thoáng mát , cây xanh sẽ góp phần mang nguồn khí thiên nhiên vào căn phòng giúp căn phòng bếp có nguốn sinh khí dồi dào.
3. Chọn phụ kiện bếp đẹp
Nếu muốn căn bếp trong một thiết kế căn hộ sài gòn của bạn thật sự lôi cuốn người nhìn ngay từ khi đặt chân vào , thời chúng tôi nên chọn những vật dụng có màu sắc tươi mới có chút hoa văn.
Chỉ là một chiếc chén đẹp hay những chiếc ly có màu sắc rực rỡ hoa văn tinh sảo , những chi tiết này sẽ góp phần tạo nên gian bếp của bạn thêm phần ấn tượng và tạo một cảm hứng cho việc đun nấu của người nội trợ.


Song song đó , bạn cũng nên luôn luôn sắp xếp gọn ghẽ vật dụng và thu bỏ những gì không cần thiết để chúng không trở thành vướng víu khi mỗi thành viên vào bữa ăn ngon.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét