Thứ Sáu, 25 tháng 11, 2016

thiết kế xây dựng nội thất căn hộ đen - trắng & cách nhấn nhá

Thiết kế Căn hộ tphcm với lối cơ bản, đơn giản nhưng mà không thua kém phần Color này nằm ở Hà Nội Warsaw của Ba Lan. Dù không chiếm dụng các nét thiết kế quá đặc biệt quan trọng tuyệt khác biệt nhưng mà nếu như bạn đang search một mẫu căn hộ tiện nghi, êm ấm và tiến bộ thì căn hộ này đó là đáp án cho bạn.

kiến thiết thiết kế bên trong cho không gian cốt lõi và được triệu tập nhất ở đây là phòng khách and khoanh vùng ăn uống. Tuy nằm trong cùng 1 căn phòng nhưng nhị Khu Vực này được bóc bạch rõ nét nhờ đảo bếp mặt kính & bàn ăn. Đảo bếp and bàn ăn tuy nhỏ nhưng mà dài này là cách tận dụng và phân chia không gian rất mưu trí cho các không khí kiêm nhiệm.
không khí Trung tâm của mẫu thiết kế căn hộ cao cấp đc dành riêng cho phòng khách & khoanh vùng ăn uống.


Đảo bếp & bàn ăn khôn khéo chia bóc nhì quanh Vùng.
Đảo bếp tuyệt hảo với phần ốp bằng chất liệu bóng, vừa tiến bộ, vừa dễ làm sạch.

hoàn toàn có thể thấy Color chủ quản ở căn phòng chỉ nên cặp black color – trắng nhưng mà lại không thể đơn điệu nhờ các điểm nhấn Color tỏa nắng từ thảm, gối ôm. Thêm vào chỗ này nhờ bức tường kính and cửa sổ kính lớn nhưng cả nhị không gian chính này đều đủ sáng & thoáng.
Phòng khách ấn tượng với các điểm nổi bật từ thảm, gối ôm.

Hệ kệ mở & những bìa sách Color cũng được sử dụng như một sản phẩm trang hoàng tuyệt hảo cho căn phòng đẹp đẽ. đặc trưng phong cách thiết kế sự cũng không bao giờ quên bổ sung cập nhật thêm hệ thống đèn & cây xanh để sắc nét nhấn nhá cho căn hộ thêm đẹp and vẫn gần gũi với tự nhiên

Kệ mở cung cấp không gian lưu trữ mênh mông kết hợp cùng những cuốn sách và đồ trang trí tạo điểm khác biệt hút mắt cho bức tường trắng.
Phòng ngủ đơn sắp xếp và trang hoàng hết sức đơn giản với các tông màu trung tính. điểm nổi bật duy nhất ở căn phòng này còn có lẽ là bức tranh màu xanh lá cây. Với sự khiêm nhường ấy, đó chính là không khí nghỉ ngơi lý tưởng cho những người thích sự giản dị và đơn giản.

Phòng ngủ giản dị, hạn chế đồ đạc.

Khu nhà dọn dẹp vệ sinh cũng ton sur ton với các không gian khác trong nhà với cặp black color – trắng. Nơi đây tuy không lớn cũng không tồn tại sự nâng tầm về trang trí, thiết kế bên trong mà đẹp đẽ, nhỏ gọn, tiện nghi & hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu cần dùng của bất cứ chủ nhân nào.

Tham khảo: thiết kế căn hộ vinhomes central park tân cảng quận bình thạnh tphcm

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét