Thứ Hai, 19 tháng 6, 2017

Lạ mắt với những thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Thiết kế phòng ngủ theo phong cách cá tính riêng là điều mà bạn nên thực hiện để càm thấy thật sự thoải mái khi trở về với căn phòng của chính mình. 

Sau một ngày dài làm việc mệt mỏi, được đặt mình trên một chiếc giường thoải mái và ngủ một giấc dài thực sự là món quà vô giá từ thiên đường. Đó là lý do tại sao mọi người thường đặt cho phòng ngủ của mình một cái tên đầy yêu thương “ốc đảo”. Một trong những xu hướng dẫn đầu hiện nay cho phòng ngủ là phong cách hiện đại sang trọng. Dưới đây chúng tôi xin giới thiệu một số thiết kế nội thất hiện đại lạ mắt đầy bất ngờ cho phòng ngủ với những mẫu giường hiện đại độc đáo.
Lạ mắt với những thiết kế nội thất cho phòng ngủ

Phòng ngủ phong cách scandivian với sắc trắng lung linh. Phòng ngủ master hay phòng ngủ chính giành cho vợ chồng thiết kế phong cách nhã nhặn đem đến cảm giác ấm cúng. Phòng ngủ tone màu hồng dễ thương đáng yêu cho con gái, với phòng ngủ như vậy ắt hẳn bạn chỉ muốn có một cô con gái để làm điều này cho bé. Thiết kế phòng ngủ theo phong cách và sở thích của chính mình sẽ đem lại cho bạn những giấc ngủ say hơn. 
Xem thêm hình ảnh thực tế các công trình Click here
Xem thêm các đồ trang, phụ kiện trí nội thất Click here
====================================== 
* * * NỘI THẤT MORE HOME * * * 
- Xem thêm nhiều SP khuyến mãi tại : thietkecanhovinhomes.com
. Thiết kế và thi công nội thất theo cách hiện đại
. Sản xuất và kinh doanh : khóa cửa châu âu, tay nắm tủ, tủ, giường, bàn, ghế, sofa, sofa nệm, salon nệm
Điện thoại : 0968356789 -0939154078
Địa chỉ : 132-134 điện biên phủ, phường đakao, quận 1, tphcm
Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét