Thứ Năm, 6 tháng 10, 2016

Ngơ ngẩn trước căn hộ Bắc Âu hiện đại

Thiết kế nội thất theo phong cách Bắc Âu một nơi quanh năm chỉ có tuyết trắng, với phong cách này trở thành một trong những xu hướng thiết kế mới khắp các lục địa. Thiết kế căn hộ đẹp do thiết kế sư Denis Krasíkov thiết kế dưới đây cũng mang âm hưởng chung của đẳng cấp Bắc Âu. Mặc dù thế nguồn cảm hứng của thiết kế này còn xuất phát điểm từ đẳng cấp Industrial - các yếu tố công nghiệp.
Căn phòng sáng và trở thành rộng rãi hơn nhờ các cửa sổ lớn , trần nhà cao và hệ thống tân trang sáng suốt. Màu nền xám tương phản trên đồ nội thất và màu tường trắng tương phản với trang bị Bếp tạo cho cảm giác hình ảnh hấp dẫn.
Phòng khách bố cục được chọn nơi nhiều ánh sáng. Những bức tranh chứa slogan treo của phòng biểu lộ đậm cá tính của gia chủ.


Color đặc biệt quan trọng thiết kế căn hộ nhỏ đẹp là màu trắng - kết với màu xám và greed color nhẹ. Greed color cũng chính là gam màu làm ra tươi mới trẻ đẹp cho căn hộ. Phong cách thiết kế sư Denis Krasíkov đã sử dụng gỗ gray clolor thoải mái và tự nhiên để lát sàn. Để làm ra đổi mới , đặc biệt và nên tránh sự nhàm , ông đã lát những thanh gỗ theo hình xương cá. Denis Krasíkov giữ nguyên chiều cao cửa để ánh sáng thoải mái và tự nhiên chiếu vào nhà nhiều nhất. Phong cách thiết kế sư đã sử dụng nhiều đèn treo thả ở khu vực bếp và phòng khách , phòng ngủ , WC. Đây cũng chính là nét đặc biệt quan trọng tiêu biểu cho đẳng cấp Bắc Âu thời gian gần đây.
Bên cạnh đẳng cấp Bắc Âu , Denis còn đưa hơi hướng vào căn nhà. Thay vì sử dụng đồ nội thất gỗ , gạch men , sứ granit... Như các căn hộ thông thường khác , ông sử dụng nội thất kim loại thiết kế thành bàn ăn , quầy bếp. Thay vì tấm ốp lưng bếp Vẻ sáng bóng nhàm với black color độc nhất , Denis thêm các công thức bếp lên bề mặt kính tạo cho cảm hứng biến hóa năng động tới từ các siêu thị , quán cafe. Không quá nhiều các khối hộp kín làm choáng ngợp góc bếp , 2 giá đựng đồ bát đĩa chai lọ được lắp chạy dài suốt mảng tường.
Denis tuy rằng Đặc điểm mang hơi thở Công lao nhiều hơn nữa cả chính là khu vực bếp


cũng như phòng khách , phòng ngủ hoàn toàn nhiều ánh sáng. Thay vì sử dụng khối bê tông , khung cửa kính vuông góc được lắp đặt với nhau tạo ra một góc nhìn bát ngát xuống cảnh quan thành phố. Điểm khác biệt của phòng ngủ là hệ thống đèn treo phía trên giường và khung giường bằng sắt cho cảm hứng phát minh và thú vị.
những cái đèn ngủ lấy cảm hứng từ những chai lọ sao thủy
khoảng không phát minh đầy tính ngẫu hững của gia chủ
Trái ngược với đẳng cấp nhẹ dịu ở phòng khách hay phòng ngủ , khu vực phòng thủ sinh trông tuyệt vời và trẻ đẹp nhất với những tấm ốp gạch lục giác với màu trắng , black color , greed color làm điểm chạy trên các mảng tường.
Những mảng gạch ốp tường và sàn lục giác với Color biến tấu đẹp mắt
Cửa sổ lớn thoáng mát , bồn tắm lớn , những cái đèn thả hay chiếc ghế ngồi đem về cảm hứng là phòng nghỉ ngơi hơn là phòng thủ sinh thông thường. Đây được xem là nơi gia chủ chìm đắm vào cảm hứng riêng cá nhân thoải mái nhất.

Tham khảo sâu hơn những phong cách thiết kế căn hộ vinhomes đẹp .


Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét